REIKI VÀ SIÊU THỨC


Siêu thức của bạn là bạn, là siêu phàm của bạn. Siêu thức của bạn giống như người bạn tốt nhất, luôn luôn ở bên cạnh bạn và luôn luôn biết điều gì tốt nhất cho bạn.
Đó là bộ phận trong người ta mà ta luôn luôn tin tưởng. Siêu thức thường xuyên làm động cơ thúc đẩy để giúp ta trên mọi nẻo đường mà ta muốn được dìu dắt.

Siêu thức là “trạng thái tự nhiên của sức khỏe và hạnh phúc của ta“.

Siêu thức kết nối ta trực tiếp với năng lượng sức sống của vũ trụ. Siêu thức là vĩnh cửu, thông minh, cũng chính nó là bộ phận vượt trội nhận thức và tiềm thức của ta.
Siêu thức là tiếng nói của nguồn cảm hứng sáng tạo của ta. Đó là nơi mà mọi việc ta định triển khai bắt đầu. Đó là lý lẽ của sự tồn tại của ta, của những gì mà ta dự định bày tỏ vào những lúc cần thiết trong cuộc sống này. Và mỗi một chúng ta, ai cũng có lối đi tuyệt diệu của mình.

Hãy nghĩ rằng Siêu thức của ta như là tiếng nói dịu dàng, tinh tế dẫn dắt ta hành xử đúng đắn vào đúng nơi, đúng lúc. Siêu thức của ta có thể buộc ta làm những điều gì mà ta cảm thấy khó chịu vào lúc đầu, nhưng như thế làm cho ta bước tới để vượt qua được sự sợ hãi trong con đường sáng tạo. Thế đấy, nó có thể làm cho ta thực hiện những gì mà ta chống lại từ lúc đầu. Siêu thức của ta có khả năng phát triển lòng tự tin cũng như đánh tan sự sợ hãi để đưa ta bước vào điều chưa biết. Như thế có nghĩa là dạy ta làm dịu đi cái bản ngã của ta để điều hòa và để nới lỏng niềm tin của ta trên cách nghĩ của ta về sự sống phải như thế nào.

Đôi khi có xuất hiện sự đau đớn và các bài học thử thách, tùy thuộc vào sự chống đỡ của ta có mạnh hay không, hay bản ngã của ta kiên cường như thế nào. Với những bài học về cuộc sống nhiều lúc ta cảm thấy bối rối, nhưng những khó khăn đó thường xuất hiện khi ta lờ đi Siêu thức. Siêu thức của ta luôn luôn hướng tới sự hạnh phúc cao nhất của ta. Nếu ta nhìn về quá khứ ta có thể nhìn thấy được các bài học đã rút ra và biết rằng ta đã lớn lên từ đấy.

Hồi còn trẻ, một số ít chúng ta suy nghĩ thiền hay được cổ vũ để kỳ vọng vào trực giác của ta, tập yoga hay các loại hình ý thức cao cấp để tăng sự lanh lợi khác để giúp ta kết nối với Siêu thức của ta. Tất nhiên, là thành viên của xã hội, đối với chúng ta học để sống với cộng đồng xã hội, chúng ta phải thực hiện việc này trong quá trình trưởng thành của ta. Nhưng đôi khi, ý muốn hoàn thành nghĩa vụ mà xã hội mong đợi nơi ta, ta lại không điều chỉnh ăn khớp với tiếng nói thiêng liêng của ta. Và với sự chia rẽ khắc nghiệt của cuộc sống trần tục và cuộc sống linh thiêng trong thế kỷ này, một số nghi thức xã hội tồn tại trong đời sống hằng ngày của ta để kết nối ta với bản chất thiêng liêng của ta.

Sống với sự hướng dẫn chặt chẽ của Siêu thức của ta. Điều cốt yếu đầu tiên là ta phải có sự tự trọng, và thương mình vì lẽ nếu không có một hình ảnh chói sáng của ta, ta có thể đánh mất chính ta. Tự trọng là không lệ thuộc vào sự thành đạt và những gì mà người ta có thể nghĩ về ta … đó là của ta, đơn giản vì ta đang sống và tồn tại. Bạn không tôn trọng hoa của thiên nhiên à ?

Reiki có thể giúp ta kết nối với Siêu thức của ta. Khi ta đặt tay lên và có ý tưởng cho năng lượng chảy vào thì lập tức ta kết nối với năng lượng sức sống của vũ trụ, đây là ngôi nhà của Siêu thức của ta. Hãy nhớ Siêu thức của ta không ra khỏi đấy và bị cắt đứt từ chúng ta. Chúng ta kết nối với năng lượng sức sống vũ trụ mọi lúc và mọi nơi. Khi ta vào Reiki là ta kết nối tức thì với nguồn linh thiêng năng lượng trong ta, nghĩa là tình thương vô điều kiện.

Sự kết nối hữu hiệu với Siêu thức được mô tả qua :

 • Một sự tăng trưởng ý thức trách nhiệm và mục tiêu để sống,
 • Một sự tự nguyện gánh vác trách nhiệm đối với lý tưởng, sự chọn lựa và hành động của mình,
 • Thực hiện các chọn lọc để gia tăng kiến thức, yên bình nội tâm,
 • Lòng biết ơn,
 • Thiện chí trong hành động, chân thật trong phục vụ,
 • Vui vẻ, hòa đồng
 • Tình thương không điều kiện và bình an.

Siêu thức của ta nằm trong chakra đỉnh đầu, và từ đỉnh linh thiêng đó ta có thể gởi đi tình thương và năng lượng đến tất cả các chakra trong cơ thể, làm thăng bằng chakra đỉnh đầu với mọi trung tâm năng lượng của ta, sẽ giúp ta trở về với sự hài hòa, các phần tích hợp của ta trở nên trọn vẹn, đầy đủ.

Siêu thức của ta được khởi động để thông lưu với ta vào thời điểm thích hợp đầu tiên của của sự trong sáng tâm hồn. Nó cần sự yên tĩnh và lòng tin. Trong cuộc sống bề bộn của ta, ta thường xuyên bị quấy rầy bởi một loạt ý tưởng, làm cho nó khó nghe được các thông điệp tinh tế của Siêu thức của ta. Với Reiki ta có thể làm bình an tâm trí (bằng cách gởi R cho mắt thứ 3 và chakra đỉnh đầu) để trở nên nhạy cảm thu nhận các thông điệp tinh tế của Siêu thức của ta.

Với Reiki II ta có thể gởi đi điều chỉnh tầm xa và tình thương (với BT III và BT II) cho Siêu thức của ta, ta có thể lắng nghe tiếng nói tinh tế, hùng mạnh Siêu thức của ta rõ ràng hơn, nhờ vậy ta có thể sống luôn luôn bên cạnh hướng đi tuyệt diệu của ta.

Những thông tin thỉnh cầu đơn giản khi thức dậy hay đi ngủ với nội dung như sau có thể giúp ta kết nối :

 • “Tôi là một điểm chiếu sáng rực rỡ đầy tình thương và ánh sáng”,
 • “Cuộc sống của tôi đang thăng hoa hoàn hảo nhất”,
 • “Ánh sáng trong tôi đang tạo điều kỳ diệu trong cuộc sống của tôi nơi đây và ngay lúc này”,
 • “Người che chở của tôi là sức mạnh vũ trụ của tình thương”,
 • “Tôi đi theo con đường dìu dắt của Siêu thức của tôi”

Tóm lại, Reiki II có thể giúp bạn kết nối với Siêu thức bạn, R và Siêu thức bạn luôn luôn ở trong bạn và với Reiki tình thương và sự dìu dắt, bạn sẽ luôn luôn biết mình phải làm gì.

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 28/07/2013, in Dưỡng sinh năng lượng vũ trụ II, Tài liệu nghiên cứu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: