SỬ DỤNG DỤNG CỤ CĂN BẢN ĐỂ CẢM NHẬN NĂNG LƯỢNG


Có 4 lọai dụng cụ căn bản như sau :

 1. Quả lắc

  qua-lac Như hình bên cạnh, kích cở không quan trọng. Dây hay dây chuyền dài độ 10 cm. Làm bằng vật liệu gì cũng được tùy theo sở thích. Tiện lợi là dễ làm và dễ sử dụng, rất bình dân, nhỏ dễ bỏ trong túi, trả lời nhanh. Là dụng cụ tốt nhất để làm trên bản vẽ hay biểu đồ. Bất tiện khi có gió lớn hay phải di chuyển, có thể khắc phục được bằng bảo nó quay theo chiều kim đồng hồ hay ngược lại để trả lời “được” hay “không”.

 2. Đũa chữ L

  dua-chu-l Như hình bên cạnh, có cán hay không, dài từ 30 tới 40 cm. Làm bằng dây sắt, thường là cọng que hàn. Có thể dùng bất cứ vật liệu gì để làm và bẻ thành hình chữ L. Cầm đũa lõng, không nắm chặt, trong bàn tay, cho đầu đũa hơi chúi xuống. Khi dùng một chiếc đũa L thì như dùng nó nhưđể chấm điểm, có thể bảo nó chỉ hướng hay một mục tiêu, hay chuyển động về một hướng nào tùy theo trường tìm thấy (vầng aura hay sóng độc hại). Khi dùng cả đôi thì thông thường được lập trình là đũa nhập chéo lại khi trả lời “được” và ngược lại thì đũa dạt ra.Tiện lợi là dễ dùng, rất uyển chuyển và bình dân. Họat động rất tốt ngay cả khi đang đi trên đất gồ ghề. Nó không bị gió nhẹ ảnh hưởng. Bất lợi là khó cất dấu như lắc

 3. Đũa Y

  dua-chu-yNhư hình bên cạnh. Theo truyền thống thì đó là cây gậy chẻ hai một đầugiống như hình chữ Y, không kể kích cỡ, thông thường dài từ 30 tới 60 cm. Cầm đũa bằng hai tay, đầu chúi xuống. Hai ngón cái chỉa lên trên, lòng bàn tay hướng vào trung tâm. irodNắm cứng đũa và nhẹ nhàng bẹt hai nhánh ra vừa xoay cổ tay ra ngoài, các ngón cái bạn giờ đây hướng ra ngoài và gan bàn tay hướng lên trên. Mũi chĩa lên trên cỡ 45 độ, thường được dùng để chỉ vị thế “sẵn sàng”, khi nó chuyển động xuống có nghĩa là có một mạch nước hay một mục tiêu, cũng có nghĩa là “được”, khi chỉ lên trên có nghĩa là “không”. Thuận lợi là phản ứng nhanh, có thể chỉ trực tiếp một mục tiêu hay một mạch nước. Vận hành tốt ngay cả trên địa hình khó khăn hay gió to. Bất lợi là thiếu uyển chuyển so với các dụng cụ khác, chỉ có mỗi một động tác lên xuống, phải xoay để đạt được hướng

 4. Bobber

  bobber Như hình bên, que hay dây uyển chuyển, dài từ 35cm tới 1m, đôi khi có dây cuốn hay quả lắc ở đầu mút. Dùng vật liệu gì cũng được miễn là uyển chuyển. Sử dụng : giữ nó nghiêng 45 độ, bạn có thể lập trình cho nó nháy theo động tác của lắc, lên xuống là “được”, qua lại là “không” 45 độ là “sẵn sàng chờ hỏi”, bạn có thể lập trình bất kỳ theo ý của mình. Thuận lợi : có thể thay cho lắc khi làm việc trên hiện trường. Phần lớn các nhà cảm nhận năng lượng cho là nó dễ sử dụng. Bất lợi : không để trong túi được.
  Trước tiên ta nói đến việc dùng quả lắc

Nguyễn Minh Trí – DS. Lê Văn Giàu

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 19/07/2013, in Giáo trình căn bản cảm nhận năng lượng tinh tế, Tài liệu nghiên cứu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: