CÁC LOẠI QUẢ LẮC VÀ CÁCH CẦM QUẢ LẮC


Bạn có thể tự mình làm quả lắc, nhưng thông thường bạn nên tìm mua quả lắc đã làm sẵn tại các trung tâm nghiên cứu và ứng dụng năng lượng cảm xạ. Quả lắc có đủ hình dạng, trọng lượng, làm bằng từ nhiều vật liệu khác nhau… Nhưng điều quan trọng khi bạn mua là quả lắc phải hợp với ý thích của bạn.

 1. Quả lắc kiểu Ai cập

  Có thể được làm bằng : gỗ, đá, đồng thau, v.v… Ngày xưa, thủy thủ Ai cập dùng nó để đi biển, các giáo sĩ của nhà vua cũng dùng nó trong những thao tác ma lực. Quả lắc này phát ra một số loại sóng hình dạng rất tiện lợi cho việc dò tìm cảm nhận

 2. Quả lắc bằng đá, pha lê hay thạch anh (quartz)

  Cần phải biết thạch anh, do lực xoắn của nó, phát ra sự rung động, hiệu quả trong lĩnh vực điện tử nhất là trong các bán dẫn. Do tính năng rung động và hình dạng đặc biệt này nên được ưa chuộng trong ngành kiến trúc và do màu sắc của nó điển hình trung tính nên bạn có thể dùng nó một cách hữu hiệu trong dò tìm các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người

 3. Quả lắc thủy tinh cân bằng bằng thủy ngân

  Thủy ngân có cấu trúc hoá lý rất đặc biệt, nó cho phép người sử dụng định vị được một cách chính xác những nơi nào trong cơ thể bị rối loạn.

 4. Một số kiểu quả lắc khác

  Quả lắc Abbé Mermet
  (vặn ốc ra được,cho phép đặt vật đối chứng vào)
  Quả lắc Enel Quả lắc Tikal Quả lắc Icare
  abbe enel tikal icare

  QUẢ LẮC AI CẬP DÙNG TRONG ĐỊA SINH HỌC

  Lắc Ai Cập được làm bằng gỗ gỗ Gụ Lắc Ai Cập được làm bằng gỗ Hoàng dương Lắc Ai Cập được làm bằng kim loại
  lac-go-gu lac-go-hoang-duong lac-kim-loai

  Quả lắc là dụng cụ thông dụng nhất của các chuyên viên. Cảm nhận năng lượng địa sinh học có từ thời Ai cập cổ đại, các nhà khảo cổ học đã tìm thấy trong các ngôi mộ của các vì vua Aicập (Pharaon) những hình cầu gỗ được xâu trên giá treo nơi đó. Ở Trung quốc cũng có những dấu vết như vậy. Mọi người đều biết con lắc Ai Cập với hình dáng búp hoa sen đã có mặt hầu như trên khắp thế giới. Nó là một trong các công cụ cảm nhận năng lượng được trang bị từ khi có sự hiện diện các loại hình quả lắc khác. Ngoài việc biết được hình dáng của nó ra bạn cũng cần biết được:
  Cách chọn lựa con lắc Ai Cập thích hợp. Cách sử dụng thuần thục công cụ này.
  Lưu ý : Quả lắc Ai cập được khuyên dùng trong địa sinh học vì các tính năng của nó, do sóng hình dạng đặc biệt của nó rất thích hợp với công việc khảo sát địa sinh học.

Nguyễn Minh Trí – DS. Lê Văn Giàu

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 18/07/2013, in Giáo trình căn bản cảm nhận năng lượng tinh tế, Tài liệu nghiên cứu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: