Quan hệ tới những nơi làm việc, kinh doanh, giải trí


Quan hệ tới những nơi làm việc:

Máy vi tính, điện thoại, đt di động, fax và các thiết bị tối tân khác, làm thành toàn bộ không thể thiếu và cần thiết cho các văn phòng. Ánh đèn néon, máy điều hoà nhiệt độ, thảm lát sàn, các cấu trúc bằng kim loại và bằng thủy tinh, cách ly hoàn toàn với bên ngoài, tất cả đều có tác động tai hại tới những ai buộc phải làm việc trong ấy. Năng lượng nặng (điện trường, điện từ trường, từ tính và các thứ khác) và năng lượng tinh tế độc hại tạo ra tình huống khó khăn đối với sức khoẻ. Kiến trúc sư phát ra các bảng vẽ như thế ít khi luôn luôn chú ý tới sự việc chỉ với một bóng đèn néon nó có thể gây ra sự giảm sút rõ rệt của trường năng lượng của tuyến Yên, tuyến Tùng của người bị chiếu sáng. Sự thiếu năng lượng tái tạo làm cho người lao động bị hụt hẩng năng lượng lành mạnh; cấu trúc bằng kim loại nối dính toàn bộ các căn phòng với năng lượng của mạng lưới cống rãnh ; sự nghẽn khí của các màn hình máy vi tính làm cho plat-ma của các văn phòng cực kỳ độc hại … Kết quả của những cái đó là : bệnh triền miên, chán nản, căng thẳng và lo âu.

Quan hệ tới các nhà kinh doanh:

Claudio là một học trò của tôi, đó là nhà kinh doanh thiện nghệ lại là nhà nhanh nhạy dò tìm khí độc hại. Tôi nhờ anh ấy rất nhiều cũng như sự quan sát của anh ấy rất hay. Là một nhà buôn lớn chuyên về các loại pha lê, Claudio đã có thể làm nhiều thí nghiệm trên môi quan hệ tồn tại giữa phẩm chất các loại năng lượng xấu trong hiệu buôn và sự phản ứng của khách mua hàng. Khi phẩm chất của năng lượng xuống thấp (minus-ta sẽ bàn về nghĩa của nó ở phía sau) công chúng mua rất ít, họ hững hờ, lơ đãng. Khi phẩm chất của năng lượng trội hơn (plus), mọi việc đều căn cơ thay đổi, người ta dường như háo hức, mua nhiều và với sự vui vẻ, hài lòng.

Quan hệ tới các phòng tập thể dục và phòng họp:

Trạng thái sung sức (fitness): lời nói thần diệu hứa hẹn cho ta sức khoẻ, vẻ đẹp và sảng khoái. Khổ thay các quản lý gia các phòng tập thể dục không biết trong lúc luyện tập thể chất, thể khí giải toả ra một lượng “nghẽn” rất lớn. Tôi chưa hề thấy phòng tập thể dục nào được loại trừ khí nghẽn này hay các khí độc hại nếu như các phòng tập này chưa được tẩy uế. Người luyện tập và khách quen hay thường lui tới các phòng tập này có thể bị ảnh hưởng độc hại. Một số đau đớn mà người ta cho là do thiếu khởi động, do luyện tập chưa đầy đủ, hay là do động tác sai, v.v… rốt lại chính là do nhiễm độc và hấp thụ năng lượng ô nhiễm và không lành mạnh tồn tại trong các phòng tập..

Biên soạn: Nguyễn Minh Trí – DS. Lê Văn Giàu

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 10/07/2013, in Lành mạnh hoá ngôi nhà - Phần I, Tài liệu nghiên cứu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: