Plat-ma và plat-ma sinh học


Trong sách của tôi viết về khí năng lượng và liệu pháp rung động năng lượng, tôi đã đi vào sự nghiên cứu về plat-ma coi như yếu tố trung tâm của liệu pháp môi trường, mà tôi giới hạn chỉ nói ở đây về một số trạng thái ion hoá khí (gaz) và khí quyển. Tôi nhận thấy plat-ma của phòng ngủ, của phòng nghiên cứu, của phòng họp, phòng tập thể dục có thể nhiễm độc và nói chung là như vậy. Ðiều này, cho dù cơ thể ta được cấu tạo một loại plat-ma đặc biệt, được gọi là plat-ma sinh học, bởi nó gắn chặt với sự sống. Sự thể ta trải qua phần lớn thời gian trong môi trường đóng kín làm cho plat-ma sinh học quyện chặt với plat-ma của môi trường. Khi người ta chữa bệnh plat-ma môi trường là người ta chữa bệnh plat-ma sinh học, và như liệu pháp rung động đã mô tả, khi chữa bệnh plat-ma sinh học thì cơ thể được chữa lành. Vì thế người ta có thể xác nhận chữa bệnh plat-ma môi trường mà ta đang sống có tác dụng tích cực đối với sức khoẻ và đem lại sự sảng khoái của chúng ta.

Sự ra đời của liệu pháp tẩy uế tinh tế nơi cư trú (domothérapie subtile):

Kinh nghiệm sống của nhiều thầy y năng lượng đã trích dẫn, ta cân nhắc ngôi nhà, với tất cả yếu tố liên quan như bàn làm việc, la bô, cửa hiệu, nhà xưởng, ô tô, phòng khách và tất cả đồ đạc chứa trong đó, phòng tập thể dục, phòng hội họp… như là yếu tố nhân quả (facteur causal) hay là nguyên nhân chính của các triệu chứng không được coi thường. Thật vậy, số lượng bệnh nhân sau đợt đầu, trạng thái được cải thiện, lại bệnh trở lại như khởi đầu không thể giải thích được. Ðiều gì đã xảy ra ? Liệu pháp không kết quả hay một số yếu tố nào đó bị bỏ qua, có thể có cái gì đó quan hệ tới môi trường, nơi mà bệnh nhân thường hay ở đó. Một số thí nghiệm ban đầu được thực hiện và sau khi xem xét trong nhiều ca đau bệnh là do điều kiện năng lượng nguy hại của ngôi nhà của họ gây ra hoặc làm bệnh trầm trọng thêm, tôi lại bắt đầu một thời gian dài để nghiên cứu. Tôi đã thử tất cả: các chất lỏng hay các thảm nhỏ có thể hấp thu khí nghẽn tạo ra bởi điều kiện gây bệnh của ngôi nhà, các “máy móc” thải ra chất nghẽn trong các dây mát của thiết bị điện hay máy sưởi, nhưng luôn luôn là với những kết quả không thoả mản. Thoạt đầu, một số giải pháp dường như có tác dụng tốt, nhưng về lâu về dài và trong thực tiễn, nó bộc lộ nhiều thiếu sót. Không khó khăn gì đối với ai biết làm việc này, chuẩn bị một số lọ với các chất lỏng thích hợp và đạt được tác dụng trong 12 hay 24 giờ. Nhưng sau đó, phải tẩy rửa chúng để loại bỏ chất nghẽn đã tích tụ vào đấy và việc làm này không mấy hứng thú chút nào, lại có thể nguy hiểm vì khả năng lây nhiễm của chúng, đặc biệt là tắc nghẽn sinh học. Tôi cũng thử nghiệm giải pháp radionique (như mạch xoắn, kim tự tháp, v.v…) nhưng tất cả đều bộc lộ cùng nhược điểm và còn thêm nhiều cái khác nữa.

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 10/07/2013, in Lành mạnh hoá ngôi nhà - Phần I, Tài liệu nghiên cứu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: