Sổ tay thực hành REIKI


– Hiểu sâu Reiki, sự vận hành của Reiki, việc ứng dụng Reiki vào đời sống mang lại lợi ích cho sức khoẻ của bản thân con người và cho môi trường.
– Thấm nhuần nội hàm của 5 nguyên lý Reiki và tích cực đấu tranh bản thân để thực hiện cho kỳ được, hiệu quả sẽ vô cùng to lớn trong rèn luyện nhân cách cho bản thân, cho thế hệ kế thừa trong gia tộc và cho người chung quanh.
– Chúng ta đã mở xong kênh Reiki, hãy tin tưởng rằng Reiki luôn bên cạnh ta ở bất cứ tình huống nào và yểm trợ ta mỗi khi ta mời gọi, nhờ vậy ta tự tin là ta có đủ khả năng tiếp nhận và vận hành Reiki, Ngoài tin tưởng và tự tin (4 T) ra Bạn hãy nhớ thường xuyên luyện tập đều, đúng và đủ (thực hiện 3D) để đem lại kết quả tốt. Cụ thể thực hành như sau :

  1. Bình thường mỗi ngày tập thu NL, tiếp đất ít nhất 1 lần vào bất cứ lúc nào thích họp, tập ở mọi tư thế đứng, ngồi, nằm đều được. Tập thở như thiền để thư giãn. Cố gắng thực hiện 3 Đ (đều, đúng và đủ) trừ khi mất sức, bệnh hay bận việc. Tắm Reiki mỗi ngày để loại trừ độc hại và tăng sức đề kháng.
  2. Treo Biểu tượng1 Reiki trong nhà, nơi làm việc, nơi học tập, phòng ngủ, ghế dựa, giường nằm, v.v…, khi đau yếu hãy dán ngay BT1 vào nơi đau như đặt BT1 nằm dưới lưng khi đau lưng. Sau khi dán hay đặt BT rồi nên dùng tay vẽ BT1 và thông tin thêm để tăng thêm năng lượng.
  3. Vẽ BT1 vào những nơi có phủ âm khí, cũng như ở một số các cây cao to, mà chỉ số Bovis thấp, các cây trước nhà, chung quanh nhà, các cây dọc theo bên hông bệnh viện, nhà xác để giải toả âm khí cho những nơi đó.
  4. Đặc biệt dùng BT1 để nạp vô nước uống, thức ăn, dán BT1 trong cửa tủ lạnh, trên vòi nước, trên lu nước, trên bình lọc nước để có lợi cho sức khoẻ.
  5. Dùng Reiki (sử dụng cả 3 BT 1, 2, vả 3) để xử lý tình huống trước và trong khi thi cử, thi lái xe, phỏng vấn việc làm, phỏng vấn xuất ngoại, phỏng vấn nhập đại học, trước và trong khi thương thuyết để buôn bán, liên doanh, họp tác, v. v … bạn hãy nhớ đến Reiki. Reiki sẽ giúp bạn bình tỉnh, sáng suốt để vượt được khó và thành công. Và đừng quên dùng Reiki trước và trong khi đi vào sáng tác , phát minh …
  6. Về sức khoẻ, khi có bệnh đột ngột như cao huyết áp, xây xẩm chống mặt lúc lái xe, v. v … thì hãy nạp nhanh năng lượng Reiki để vượt qua.

Các trường hợp nêu trên có tính gợi ý, các bạn có thể ứng dụng Reiki mọi nơi mọi lúc tuỳ theo nhu cầu, nhưng luôn luôn với niềm tin là sẽ thành công.
Theo trải nghiệm của các Thầy Reiki thì phải xem Reiki như là bạn và là thầy đồng hành của ta trong cuộc sống.

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 02/07/2013, in THEO DÒNG SỰ KIỆN and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: