Mười lý do để Vứt bỏ Lò vi sóng Microwave Oven


Mười lý do để Vứt bỏ Lò vi sóng

Bản dịch này bỏ qua phần đầu, đó là nghiên cứu của 1 cô gái để chứng minh tác hại của đun bằng lò vi sóng. Cô ta đã dùng nước đun trong lò vi sóng,để nguội, để tưới 1 chậu cây trong 9 ngày, còn chậu thứ hai thì tưới bằng nước đun bình thường, cũng đã để nguội. Kết quả là cây trong chậu thứ nhất tàn lụi dần, sau 9 ngày thì chết hẳn.Từ lâu, cô ta đã biết rằng vấn đề nguy hại của lò vi sóng không phải ở chỗ sóng điện từ tác động đến người sử dụng, mà ở chỗ nó phá hủy ADN của thực phẩm. Cái này vẫn được lưu giữ trong cơ thể do được bao bọc bởi các tế bào mỡ. Cô ta cũng nghĩ đến tất cả các bà mẹ hay hâm nóng sữa trong lò vi sóng. Cô ấy cũng nhắc tới trường hợp ở Canada có cô y tá đã hâm nóng máu bằng lò ví sóng để truyền cho bệnh nhân, gây chết người. anh muốn biết kỹ thì đọc phần tiếng Anh ở dưới.) Microway

Mười lý do để Vứt bỏ Lò vi sóng

Từ kết luận của Thụy Sĩ, Nga và Đức trong nghiên cứu khoa học lâm sàng, chúng tôi không còn có thể bỏ qua việc lò vi sóng có mặt trong nhà bếp của chúng tôi. Dựa trên nghiên cứu này, chúng tôi kết luậnnhư sau:

1). Liên tục ăn thức ăn chế biến từ một lò vi sóng gây ra thiệt hại lâu dài vĩnh viễn cho não do liên tục phát ra xung điện trong não .

2). Cơ thể con người có thể không chuyển hóa sản phẩm được tạo ra trong thực phẩm được đun bằng lò vi sóng.

3). Việc tạo ra hormone nam và nữ bị chặn lại hoặc biến đổi vì liên tục ăn các loại thực phẩm được đun bằng lò vi sóng.

4). Tác dụng của thực phẩm được đun bằng lò vi sóng tồn tại lâu dài, vĩnh viễn trong cơ thể con người.

5). Các khoáng chất, vitamin, và chất dinh dưỡng của tất cả các thực phẩm được đun bằng lò vi sóng giảm đi hoặc thay đổi, cơ thể con người không hoặc được hưởng lợi rất ít do cơ thể không tiêu hóa được các hợp chất thay đổi.

6). Các khoáng chất trong rau quả bị thay đổi thành các gốc tự do ung thư khi được nấu chín trong lò vi sóng.

7). Thực phẩm lò vi sóng gây ra ung thư dạ dày và đường ruột [u]. Đó là lý do tỷ lệ ung thư ruột kết ở Mỹ tăng lên nhanh chóng.

8). Ăn lâu dài thực phẩm được đun bằng lò vi sóng sẽ tạo ra các tế bào ung thư trong máu.

9). Ăn liên tục thực phẩm được đun bằng lò vi sóng sẽ làm yếu hệ thống miễn dịch do thay đổi tuyến bạch huyết và huyết thanh.

10). Ăn thức ăn được đun bằng lò vi sóng là nguyên nhân gây mất trí nhớ, mất tập trung, tình cảm mất ổn định và giảm trí thông minh.

Bạn đã vứt lò vi sóng của bạn đi chưa? Sau khi vứt nó đi, bạn có thể sử dụng một lò nướng bánh mỳ để thay thế. Nó hoạt động tốt và nhanh chóng. Việc sử dụng truyền vi sóng nhân tạo để kiểm soát tâm lý, hay còn gọi là “tẩy não”, cũng đã được chứng minh. Chúng tôi đang cố gắng để có được bản sao các tài liệu nghiên cứu Nga của năm 1970, kết quả được tiến sĩ Luria và Perov viết trong đó trình bày cụ thể các thí nghiệm lâm sàng của họ trong lĩnh vực này. (LTD lược dịch)

Advertisements

About Minh Trí

Nhà Truyền đạt Năng lượng Vũ trụ Reiki (Universal Energy Reiki Master & Teacher) Nhà Nghiên cứu Năng Lượng Địa sinh học (Geobiology Energy Researcher)

Posted on 17/01/2012, in Giới thiệu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: