Thay lời giới thiệu


REIKI – CŨ MÀ MỚI

Nội dung mà Thầy Nguyễn Minh Trí cùng với các cộng sự cũng như những người hâm mộ, trình bày trong tài liệu quí giá này là sự hướng dẫn cụ thể dễ tiếp thu, dễ ứng dụng phương pháp dưỡng sinh đơn giản mhằm thu năng lượng vô tận từ vũ trụ bổ sung cho sinh lực con người, thông qua thuật ngữ Reiki.
Reiki – năng lượng vũ trụ cần cho sự sống – đã có trong sách bằng phạn ngữ của Ấn Độ xưa, cách đây 2.000 năm. Vậy là REIKI QUÁ CŨ .
Ngày nay các nước từ Đông sang Tây, từ Á sang Âu cả Mỹ, Úc, Phi đều có những tiếp thu, khám phá, ứng dụng và phát triển học thuật REIKI, một lần nữa REIKI QUÁ CŨREIKI QUÁ CŨ .

Nhưng …nếu bạn chưa biết, chưa quan tâm, chưa trải nghiệm thì … REIKI HOÀN TOÀN MỚI. hoàn toàn hấp dẫn, hoàn toàn có lợi cho đời sống của bạn !
Dù bạn là ai, trai hay gái, già hay trẻ, khỏe hay yếu, người da trắng hay da màu, là người nông dân hay công nhân, là chính khách hay trí thức, học lực thấp hay cao… nếu chịu nghiên cứu, tiếp thu và ứng dụng một cách kiên trì miệt mài và nghiêm túc thì chắc chắn bạn sẽ “Gặt được phép màu
Bạn sẽ cảm thấy được REIKI, thứ mà mắt người không thể nhìn thấy, bạn sẽ nhận được cái mà tiền tài không thể mua được, “Đó Là Sức Khỏe

Ai ai cũng học tập và thực hiện REIKI thì người người đều thánh thiện, nhà nhà đều hạnh phúc, thế giới sẽ hòa bình, cuộc sống của chúng ta sẽ đầy hoa và ánh sáng ! không bao giờ muộn, hãy bắt tay ngay vào nghiên cứu học tập và ứng dụng REIKI. Chúc bạn tin tưởng và thành công !

Người hâm mộ REIKI
Nguyễn Công Luận
Nguyên Hiệu Phó thường trực Trường Đại Học Tại Chức Cần Thơ

Một số hình ảnh khác

———————————————

NGUYEN MINH TRI
Former President of Tennis Federation of HCM City
Geobiology Energy Researcher
Reiki Master & Teacher

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 06/01/2012, in Giới thiệu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: