Những điều kỳ diệu của REIKI


 1. R là một phương pháp dưỡng sinh đơn giản và tự nhiên, dễ tập, trẻ em, người cao tuổi, đau yếu đều có thể luyện tập được. Thao tác đặt tay trực tiếp đưa năng lượng điều chỉnh vào trong cơ thể của bạn hay của người nhận. Năng lượng tự nhiên đó chảy mạnh mẽ và tập trung qua tay của chính bạn hay của người điều chỉnh. R cho phép bạn hấp thu nhiều hơn năng lượng sức sống của vũ trụ. R tăng cường cho sinh khí bạn và quân bình các năng lượng trong cơ thể bạn.
 2. R kỳ diệu vì lẽ R làm dịu đau và các triệu chứng bệnh lý nghiêm trọng rất nhanh mà bất cứ ai tập đúng, tập đều và tập đủ đều có thể cảm nhận được. R đặc biệt góp phần vào việc cấp cứu rất hiệu quả.
 3. R có thuộc tính tự động bổ sung: cơ thể ta nơi nào cần năng lượng thì R tính của Reiki là lập lại sự thăng bằng cho cơ thể cho nên một khi đã nạp đủ năng lượng cho nơi nào thiếu hụt rồi thì R dừng lại. khiến người tập yên tâm không lo chuyện “tập dư, tập lố “.
 4. Người ban R để điều chỉnh bệnh được coi như là một kênh dẫn năng lượng sống để năng lượng chảy qua truyền vào người nhận, họ không hề bị suy kiệt và như thế R hồn tồn khác với các liệu pháp khác. Như thế trong liệu pháp Reiki không có năng lượng nào của người điều chỉnh bị tiêu hao, trái lại, trong lúc ban R họ cũng được nạp năng lượng vào và tăng thêm sức mạnh. Điều này thể hiện rất rõ khi Thầy “khai kênh” cho tồn thể học viên.
 5. Bạn đã có tâm luyện tập R dưỡng sinh và chữa bệnh, được khai tâm hay khai kênh rồi thì bạn có thể trở thành một kênh của sức mạnh R và một khi bạn trở thành kênh của R rồi thì khả năng sử dụng R sẽ tồn tại ở nơi bạn suốt đời.
 6. Ngồi con người ra, R còn tác động đến động vật như thú nuôi trong nhà, đến thực vật như cây kiểng, hoa màu, cây ăn trái, lúa … đến môi trường như nhà ở, phòng tập, cho đến mọi vật thể như sản phẩm nghệ thuật, châu báu, nữ trang v.v…
 7. Phương pháp Dưỡng sinh R không mâu thuẫn với bất cứ phương pháp luyện tập dưỡng sinh nào và cũng không chống chọi lại với bất cứ cách trị bệnh nào mà bạn đang theo, trái lại với đặc tính  thải độc, tạo thuận lợi cho hấp thu, R là phương cách bổ trợ đắc lực cho việc luyện tập và trị liệu khác.
 8. Reiki giúp sĩ tử vượt khó  trong Học thi và đi thi, giúp sĩ tử học thi tốt, hiểu bài, nhớ dai, bình tỉnh, tự tin khi vào thi (kể cả thi lấy bằng lái xe).
 9. Reiki giúp người đi xin việc bình tỉnh, không hồi hộp, tự tin khi đến Phỏng vấn việc làm (Job Interview) và được đánh giá tốt.
 10. Reiki giúp Doanh nhân chọn đối tác tốt, sáng suốt thương thảo điều kiện họp tác và ký kết họp đồng với đối tác.
 11. Reiki hộ trợ đắc lực khơi nguồn sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và phát minh khoa học công nghệ.
 12. Người thân bệnh quá nặng, nằm viện quá lâu không khỏi, bệnh tình cứ dằn vặt, BV đã “chê”, R được truyền vào để giúp bệnh nhân ra đi thanh thản!

——————————————————————-

NGUYEN MINH TRI
Former President of Tennis Federation of HCM City
Geobiology Energy Researcher
Reiki Master & Teacher

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 05/01/2012, in Giới thiệu and tagged , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: