VỀ KHẢO SÁT TRƯỜNG KHÍ NHÀ Ở HAY LÀ PHÁT HIỆN BỨC XẠ ĐỘC HẠI VÀ CÁCH XỬ LÝ


Bài nói của Nguyễn Minh Trí ngày 11/9/2011 tai CLB TN CN

VỀ KHẢO SÁT TRƯỜNG KHÍ NHÀ Ở HAY LÀ PHÁT HIỆN BỨC XẠ ĐỘC HẠI VÀ CÁCH XỬ LÝ

        Giữ gìn sức khỏe, luyện tập dưỡng sinh, yoga, thiền … để có sức khỏe tốt chưa đủ, mà thân thể tráng kiện do dày công luyện tập phải được ngôi nhà mình đang ở bảo toàn và gia tăng. Vậy nhà mình ở phải là nơi chẳng những không bị bức xạ độc hại, mà còn có trường khí tốt để cuộc sống  được hài hòa với vũ trụ.   

CÂU 1

Khảo sát trường khí và đo mức độ bovis nhà ở là khảo sát và phát hiện bức xạ độc hại các loại đang phủ lên nhà ở mà ta không ngờ, làm cho chỉ số bovis thấp xuống và ảnh hưởng ítnhiều đến sự sống.  

            Hiện nay phần đông cộng đồng đều hiểu biết nhà ở nếu chỉ hạp tuổi/hạp hướng không là chưa đủ vì còn nhiều yếu tố khác liên quan đến môi trường, đến điện từ trường, nói chung là bức xạ độc hại.Vậy ta hãy xem xét những gì có thể làm hại đến cuộc sống của ta.

 

ĐÁP

Những bức xạ độc hại có thể phân làm các loại như sau:

1.  Bức xạ có nguồn gốc tự nhiên :

Đó là Mạng lưới Hartman từ lòng đất, mạng lưới Curry từ vũ trụ, các mạch, các dòng nước ngầm dưới đất, các, các đầm lầy ứ đọng, các phay,các hang khô hay ẩm ướt, các động dưới đất, các khoáng vật phóng xạ, v.v…

2. Bức xạ do con người tạo ra, đặc biệt là điện từ trường:

 • Rất nguy hiểm là đường dây điện cao thế, các trạm biến điện, các trạm radar, các đài phát thanh, phát sóng TV, các trạm tiếp sóng điện thoại di động,
 • Đặc biệt ít ai để ý đến là mạng lưới điện dùng trong nhà, dây điện chạy chằn chịt quanh chỗ ngủ, và nguy hiểm nhất là điện thoại di động, lò vi ba (lò vi sóng), tác nhân của bệnh ung thư, …
 • Các đường hầm ngầm, các công trường khai thác đá cũ, các nơi dùng làm lò sát sinh, các đường cống cũ, các mồ huyệt, các hầm chứa bị bỏ rơi, các nơi chôn rác, các ống và hệ thống dẫn ngầm…

3. Bức xạ từ ký ức âm tính :   

 • Nơi ở mà trước đây tại nơi này đã xảy ra chiến trận hay những hành vi phạm tội như gây án mạng, …).
 • Những nghĩa trang được gỉải tỏa để làm nơi xây cất cơ quan, cư xá, cao ốc, v.v…
 • Bệnh viện, phòng mạch đông tây y, phòng giải phẩu thẫm mỹ,
 • phòng tập thể dục thể thao,
 • phòng họp đông người,
 • các sóng hình dạng âm tính từ nơi ở và chung quanh nơi ở,
 • chủ ở trước đau bệnh ngặt nghèo và qua đời,
 • trước đây là nơi vận hành, xử lý thông tin và điều khiển bằng hệ thống và nhiều máy móc điện tử, …

CÂU 2

Vậy bằng những phương tiện gì ta  có thể khảo sát và tìm ra những bức xạ độc hại ảnh hưởng đến sự sống?

ĐÁP

          Dụng cụ khoa học hiện đại ư?

Cho đến nay vẫn chưa có ngoại trừ thiết bị đo điện từ trường. Còn lại các bức xạ có nguồn gốc từ thiên nhiên,  bức xạ từ ký ức âm tính, các loại bức xạ này đều ở dưới dạng năng lượng tinh tế (subtle energy), do vậy phải do tiềm năng con người mới nhận thức được, tiềm năng đó là trực giác (intuition) mà Trung Tâm UD TNCN chúng ta hội thảo hôm nay.             

         

CÂU 3

          Để khảo sát trường khí của nhà ở ta dùng trực giác. Vậy Trực giác khảo sát tốt xấu như thế nào? Có nhất thiết phải đến tận nơi để khảo sát không?

          ĐÁP

1.    Đo thang mức trường khí của nhà ở thể hiện ở chỉ số bovis

Như chúng ta biết, mọi vật thể trong vũ trụ đều có sóng của nó, từ 1 cái dấu chấm, đến một nơi rộng lớn như khu vườn lạ ở Long An đều có sóng của nó. Dựa trên định đề của nhà thông thái Pháp Antoine Bovis về đo dạc mức độ trường khí thì ta có thể tham khảo thang mức bovis, bạn vào google và gỏ “bovis scale” (nhớ mở và đóng ngoạc kép – từ khóa) hoặc link: http://www.biznet1.com/water/Bovis.htm để hiểu thêm.   

Phần lớn anh chị em hội viên chúng ta đều có khả năng cảm nhận năng lượng tinh tế (cảm xạ) đều biết ‘thang độ bovis’ theo đó thì :

6500 là mức trung bình, dưới 6500 là âm, không tốt và trên 6500 là dương, tốt.

Điều kiện cần và đủ cho nhà ở là bằng và trên 10.000 .Khi chỉ số bovis đạt được mức độ này thì người cư trú có sức khỏe tốt, kinh tế gia đình khá lên, tình cảm thương yêu gắn bó với nhau.Càng lên cao càng tốt (như khu vưởn lạ ở Long An có chỉ số bovis từ 100.000 đến 250.000).

Ngược lại chỉ số bovis của nơi nào dưới 6500 thi tùy mức độ thấp sẽ gây ra các thiệt hại cho cuộc sống như sau: sức khỏe không tốt, đau bệnh, ung thư,…kinh tế gia đình khó khăn, thu nhập kém, tình cảm giữa những thành viên trong gia đình sa sút, xào xáo” …

2.    Có nhất thiết phải đến tận nơi để khảo sát không?

Các bạn thân mến, một khi ta luyện trực giác thường xuyên và đạt độ chính xác khá rồi thì không nhất thiết phải đến tận nơi để khảo sát: vì như trên đã nói mọi vật thể đều phát sóng, ta dùng trực giác cũng phát sóng dò tìm và sóng dò tìm bắt gặp sóng nơi đó ngay và lập tức phản hồi trạng thái trường khí về cho ta nhận biết ngay, thời gian cho hành trình này rất nhanh và tùy từng người, nhưng theo tôi, chỉ cần 50 giây. Như thế ta biết ngay trường khí nơi đó ở mức độ nào, nếu xấu thì theo yêu cầu của gia chủ, ta tiến hành khảo sát thực địa để tìm nguyên nhân và sau đó có cách xử lý như mô tả ở câu 4 dưới đây.  (nêu 1 vài thí dụ khảo sát 1 vài nơi ở Mỹ, Canada, Pháp)

Vậy hôm nay các bạn hãy xem tờ ‘giấy khảo sát’ chúng tôi vừa phát ra và điền vô những chi tiết đầy đủ, và bạn nào có khả năng thì khảo sát luôn chỉ số bovis của nhà mình đang cần khảo sát và ghi chỉ số mà bạn tìm được và đưa lại tôi. Tôi sẽ kiểm tra lại đúng sai và phản hồi lại quý bạn bằng cách, từ ngày hôm nay kể từ 15g chiều, bạn nào cần sự phản hồi của tôi thì gọi  đt số 0913989341 để được phúc đáp. (hoặc gởi Email cho tôi: minhtri32@gmail.com )

Buổi sinh hoạt lần sau, tôi sẽ giải đáp chung và cas cá biệt để chúng ta cùng tham khảo.

Bây giờ chúng ta chuyển sang mục tiếp theo:

CÂU 4      

Sau khi tiến hành khảo sát, đo chỉ số bovis biết được nhà ở dưới trung bình, tức là có vấn đề thì theo bạn hiểu môn nghiên cứu và ứng dụng năng lượng địa sinh học dùng phương tiện gì để xử lý năng lượng độc hại một cách có hiệu quả?

 

ĐÁP

 

Có nhiều phương cách để xử lý năng lượng độc hại:

1.  Phương tiện tự nhiên:

Các loại đá quý, nhất là các loại Thạch anh,

Các loaị thực vật cây kiểng: loại bỏ các loại cây có phát sóng âm tính, và thay vào là các loại thực vật dương tính như Cây xương rồng, như Bát tiên chẳng hạn, v.v…

2.  Phương tiện vật lý: bao gồm:

 • Kim tự Tháp,
 • Quả cầu 12 mặt,
 • Lò xo từ tính,
 • Vòng tương hổ, v.v…

Đặc biệt Lò xo từ tính và Vòng tương hổ rất dễ làm và thích hợp với người VN ta. Qua trải nghiệm ở một số nơi thì thấy kết quả rất đáng tin cậy.

3.  Phương tiện năng lượng:

 • dùng nguyên lý chuyển đổi năng lượng độc hại ra năng lượng hữu ích, với máy chuyển đổi có tên là Cleanergy, rất thông dụng ở Âu châu, Mỹ châu, nhưng vì đắt tiền nên không phổ biến ở nước ta.
 • dùng năng lượng sức sống vũ trụ, tên nói gọn là REIKI, rất dễ ứng dụng nhất là những ai có thực hành luyện tập REIKI, rất hiệu quả và được ứng dụng ngày càng nhiều.

CÂU 5

Thời đại ngày nay, để an cư lạc nghiệp, khi xây dựng nhà ở, người ta dùng phương pháp kiến trúc y học. Vậy từ ngữ này bao hàm nội dung gì và tiến hành ra sao? 

ĐÁP

Kiến trúc y học có nghĩa là xây dựng công trình vừa phù hợp với nhu cầu (kiến trúc theo nhu cầu người ở), vừa hài hòa với thiên nhiên, có trường khí tốt, người ở không bệnh tật, có sức khỏe tốt (phù hợp với y học), những người cùng cư ngụ không xung khắc nhau (kể cả “khắc khẩu), lại gắn bó nhau, thương yêu, giúp đở nhau. Mọi người đều “AN CƯ” và từ đó “ăn nên làm ra” để “LẠC NGHIỆP”.

Qui trình rất đơn giản nên được tiến hành như sau:

 1. Khảo sát địa sinh cuộc đất trống hoặc nhà củ để phát hiện các loại bức xạ đôc hại nếu có và đề ra cách xử lý .
 2. Kết hợp mục tiêu xây dựng và kết quả khảo sát địa sinh để lên bảng vẽ kiến trúc nội, ngoại thất sao cho hài hòa.
 3. Sau khi lên bảng vẽ kiến trúc xong nên sơ bộ đo đạc chỉ số Bovis và điều chỉnh nếu cần để đạt được mức tối ưu, đo đạc lại và sau đó là phần thi công.

Trong buổi sinh hoạt kế tiếp, chúng ta sẽ trao đổi kỹ về phần này để mọi người đều có kiến thức và có thể xử lý ngôi nhà của mình, nâng cao chỉ số bovis để an cư, lạc nghiệp.

Cám ơn quý Bạn đã chú ý lắng nghe.

                                                      Nguyễn Minh Trí

                               CLB Ứng dụng Tiềm năng Con người Tp. HCM

 

NGUYEN MINH TRI
Former President of HCM City Tennis Federation
Geobiology Energy Researcher
Universal Energy Reiki Master & Teacher
Email:
minhtri32@gmail.com
Mobile: +84.913 989 341

KHẢO SÁT TRƯỜNG KHÍ NHÀ Ở

 

Họ,tên:…………………………Địachỉ:…………………………………

Điệnthoại:………………..Email:…………………………………

Tập luyện môn (nếu nhiều môn, xin ghi tấcả):………………………… ,

Khảo sát nhà ở tại địa chỉ:………………………………………………… ………………………………………………………………………………..

Nếu là đất, chưa có số nhà thì ghi rỏ chi tiết bản đồ địa chính của sổ đỏ/hồng, với kích thước:………………………..diện tích………….m2

Thửa đất số:………Tờ bản đồ số:……………Địa chỉ thửa đất: Phường/Xã:……………Quận/huyện:…………Tỉnh/Thành……………

Ngày …………………..Tôi đã khảo sát và đo được:……………bovis.

                                                                                     Ký tên,

 

Advertisements

About Minh Trí

Nhà Truyền đạt Năng lượng Vũ trụ Reiki (Universal Energy Reiki Master & Teacher) Nhà Nghiên cứu Năng Lượng Địa sinh học (Geobiology Energy Researcher)

Posted on 22/12/2011, in THEO DÒNG SỰ KIỆN and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: