TỰ GIỚI THIỆU


CHUYỆN CẦN NHỚ MÀ LẠI QUÊN …

Đó là cái bệnh mà người cao tuổi thường mắc phải.

Số là các trang blog giới thiệu về năng lượng địa sinh học, năng lượng vũ trụ Reiki đã được đưa lên mạng, nhưng ai là người nghiên cứu và phổ biến việc này thì chưa có nói đến. Xin lổi các bạn về sự chậm trể này là do “bệnh hay quên” của người cao tuổi!

Tôi tên Nguyễn Minh Trí, sinh ngày 17/6/1932 tại làng Long Hựu, Huyên Cần Đước, Tỉnh Long An, một công chức nghỉ hưu, hiện ngụ tại Tp HCM, đã bắt đầu nghiên cứu về năng lượng tinh tế được vài chục năm nay.

Qua nghiên cứu, tiếp cận được thế giới về lĩnh vực này, được hiểu biết về năng lượng vũ trụ “Reiki” (Universal Life Force Energy Reiki), về năng lượng địa sinh học (Geobiology Energy), 2 lĩnh vực này đang phổ biến rất nhiều nước trên thế giới. Tôi đã ứng dụng, qua trải nghiệm đem lại kết quả tốt, tôi phổ biến rộng rải trong cộng đồng qua các cuộc hội thảo, các lớp nghiên cứu, các cuộc khảo sát địa sinh (geosurvey) để thực hiện mong ước của tôi là “giúp đời”.

Các kết quả đem lại rất bổ ích: một là giúp mọi người tập luyện để có sức khỏe tốt và giúp xử lí các trường hợp nguy kịch khẩn cấp, hai là giúp nơi ở, nơi làm việc, nơi sản xuất, kinh doanh loại trừ được bức xạ độc hại nếu có, đem lại trường khí hài hòa với vũ trụ, để “an cư lạc nghiệp”. Xin xem thêm tại đây để biết “người thật việc thật”.

Với hạnh nguyện là “giúp đời”, tôi đã tự nguyện miệt mài làm việc “không công” (free – à titre bénévole) cho mọi người để đổi lấy cái niềm “hạnh phúc” khi được làm việc gì đó cho đời có kết quả tốt.

Cùng tham gia với tôi còn có một số nhà khoa học mà tôi đề cập ở trang “Các nhà khoa học quan tâm và đóng góp xây dựng môn học này “. Xin xem tại đây

Vậy các bạn có việc cần tham khảo về dưỡng sinh, về “trường khí” nơi ở (như nhà ở hiện tại, nhà muốn bán, nhà muốn mua) thì xin bày tỏ nơi trang :

1. Tai liệu tham khảo
2. Giới thiệu

Cám ơn quý Bạn đã quan tâm.
Chia sẻ:

* Twitter
* Facebook
*
* Email
* Digg
*

Advertisements

About Minh Trí

Nhà Truyền đạt Năng lượng Vũ trụ Reiki (Universal Energy Reiki Master & Teacher) Nhà Nghiên cứu Năng Lượng Địa sinh học (Geobiology Energy Researcher)

Posted on 04/10/2011, in Giới thiệu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: