Thư cám ơn


THƯ CẢM TẠ

Thầy 3 Trí! Quận 7 TP HCM

Nhân dịp họp mặt các đồng chí lão thành cách mạng và hội đồng hương vào năm 2006. Thầy cùng đồng đội về gặp gỡ lãnh đạo huyện. Qua trao đổi thực tế tại một khu vực đất được xây dựng trụ sở cơ quan với cơ sở vật chất tương đối khang trang và lịch sự. Nhưng khi dời về làm việc trụ sở mới khoảng 8 năm thì sự việc bất ổn cứ xảy ra liên tục tình hình sức khỏe của CB/CC luôn giảm sút cụ thể trong thời gian đó có hai anh lên làm lãnh đạo thì bị bệnh và mất với tuổi đời còn rất trẻ, còn các đồng trí khác thì cứ vài tháng đến một năm thì thuyên chuyển tình hình nhân sự không ổn định.

Được sự giúp đỡ tận tình của thầy, thầy đã phân tích bằng phương pháp địa sinh học và xác định khu đất từng phòng, ban chỉ đạt 4.000 Bovis những nơi đạt cao nhất là 4.500 Bovis. Thầy khẳng định đây là vùng đất Âm dưới 6.500 Bovis. Từ đó thầy đã nhiệt tình giúp đỡ các phương pháp cải thiện khu đất trên tăng lên từ 4.000 Bovis lên có nơi đạt 13.000 Bovis.

Bằng phương pháp cải thiện hết sức đơn giản phù hợp với cấu trúc xây dựng của cơ quan nhà nước, thầy đã áp dụng cho cơ quan từ năm 2006 đến nay (tức tháng 06 năm 2011). Tình hình đã thật sự thay đổi hẳn. Từ sức khỏe và vị trí xã hội không ổn định làm tư tưởng CB/CC hoang mang đến giai đoạn bình ổn và bền vững, lãnh đạo đơn vị yên tâm làm việc và ngày càng tiến bộ ổn định.

Với thành công như trên là nhờ sự quan tâm giúp đỡ tận tình của thầy. với cương vị là lãnh đạo huyện xin chân thành gởi lời cảm ơn đến thầy và chúc thầy luôn mạnh khỏe để góp phần trí tuệ giúp đời

Ngày 01 tháng 06 năm 2011

Một huyện Đồng Bằng Sông Cửu Long

———————————————————————

NGUYEN MINH TRI
Former President of Tennis Federation of HCM City
Geobiology Energy Researcher
Reiki Master & Teacher

Advertisements

About Minh Trí

Nhà Truyền đạt Năng lượng Vũ trụ Reiki (Universal Energy Reiki Master & Teacher) Nhà Nghiên cứu Năng Lượng Địa sinh học (Geobiology Energy Researcher)

Posted on 30/07/2011, in Giới thiệu. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: