Nhóm thành viên 5


 
Bà Lê thị Cưu
Nguyên phục vụ Bệnh viện phụ sản Từ Dũ
147A, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

Nhận xét

Tôi thấy người không khoẻ do thời tiết, tập trung tập Reiki là người sảng khoái và như không hề có việc gì xảy ra. Cổ tôi đau bên phải, khi mệt càng đau nhiều, và phải thoa dầu cạo gío mới đỡ, từ ngày tập R , chứng đau cổ giảm đi, tôi lắc lư cổ dễ và không còn cạo gió nữa. Tôi bị chứng thần kinh tọa hơn 10 năm, khi đi nhiều thì 2 chân mỏi, thắt lưng đau theo. Tập được Reiki tôi thấy đôi chân dễ chịu đi lại nhanh hơn, ít mỏi chân, thắt lưng cũng giảm đau nhiều. Hy vọng tập tành nhiệt tình mọi bệnh tật phải bị đẩy lùi . Reiki sẽ cho tôi cơ thể khoẻ mạnh, vui tươi yêu đời

Hãy nhắm mắt đi
Hãy vẽ biểu tượng đi
Hãy đọc lên hãy đọc lên
Những lời ta mong ước
Reiki ơi, Reiki thật nhiệm mầu
Năng lượng tràn vào người
Cho ta tràn sức sống
Hãy nhắm mắt đi, nhắm mắt đi
Hãy đọc lên hãy đọc lên
Những lời ta mong ước
Reiki cho ta sức sống rồi
Năng lượng thật tuyệt vời
Ta hãy tập luyện đều
Ta hãy tập luyện đều
Nghĩ đến Reiki năng lượng tràn vào người
Nghĩ đến Reiki ta có tròn nụ cười
Ta có năng lượng rồi
Ta là cây cầu nối
Nghĩ đến Reiki năng lượng thật nhiệm mầu
Tôi vẽ biểu tượng rồi
Với cái tâm giúp người
Với đôi tay giúp mình
Reiki ơi ! tôi xin làm cầu nối
Cùng Reiki giúp người
Cùng Reiki giúp đời.

                                        Lê thị Cưu

 
Bà Vũ thị Minh Lụa

108 Đỗ Tấn Phong, P.9, Q.Phú Nhuận

Nhận xét

Tập hít thở đều đặn theo phương pháp khoa học làm cho con người sảng khoái, thoải mái hơn.
Thu năng lượng vào cơ thể làm cho máu huyết trong người lưu thông, tăng sức đề kháng. Bớt được tính nóng nảy, kiên trì nhẫn nại hơn, không còn suy nghĩ lo lắng những chuyện không cần phải lo.

 
Bà Nguyễn Thị Hải

Nhà số 9 khu gia đình Z 155 Thạnh Mỹ, Thị xã Sơn Tây, Hà Tây

Nhận xét

Em từ ngoài Bắc vào Nam thăm con và các em. Em được đưa đến học lớp R của thầy Trí tại Trung tâm nghiên cứu và Tư vấn năng lượng địa sinh học kiến trúc.

Sau khi học R được 1 tuần thì cháu nội của em bị bịnh ho và sốt. Em cho cháu đi khám Bs. Bs chẩn đoán cháu bị viêm họng và nghi sốt xuất huyết không được cho cháu uống kháng sinh. Em đã truyền năng lượng R cho cháu, sau 4 ngày cháu khỏi ho. Mỗi lần cháu bị đau bụng hoặc mỏi chân em đều truyền R 10 – 15 phút là cháu khỏi liền.

Rồi 1 hôm nữa em bị đau đầu, ói mửa em cũng truyền R tự chữa cho mình. Kết quả sau 15 – 20 phút em thấy khoẻ lại bình thường. 1 hôm con trai em bị đau đầu, viêm tai, em cũng truyền R, sau 15 – 20 phút con em cũng khỏi. Trước đây em bị viêm đa khớp dạng thấp, em rất đau khi thay đổi thời tiết. Từ khi học R đến nay em không còn bị đau như trước nữa. Từ khi học về đến nay em thấy trong người khoẻ mạnh, vui vẻ hơn.

 
Bà Đoàn Mỹ Dung

387/18 Hàn Hải Nguyên P.2, Q.11

Nhận xét

Sau hơn 1 tháng luyện tập Reiki tôi nhận thấy trong cơ thể mình có những thay đổi như sau :

  • Tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn trước, tự tin hơn trong cuộc sống,
  • Giải quyết công việc nhanh hơn, phần lớn đều đạt kết quả như mong muốn,
  • Các triệu chứng nhức đầu, đau lưng, nhức mỏi toàn thân, trạng thái căng thẳng thần kinh sau 1 ngày làm việc đã giảm đáng kể mà không phải uống thuốc như trước đây.

Điều tâm đắc nhất của tôi là sự luyện tập R thường xuyên mỗi ngày đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho bản thân, đó là sức khoẻ tinh thần và sức khoẻ thể chất.

 
Cô Huỳnh Lệ Anh
(học liên tục 2 khoá Reiki)
95/78 Đinh tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh

Nhận xét

Qua học tập Reiki, con muốn chia sẻ cùng Thầy những điều kỳ diệumà con không thể không nói:

  • Vào 1 buổi tối hơn 12g khuya, đã tắt đèn, con đã lỡ tay trút miệng chai dầu vào mắt trong khi đang nằm, dầu bị đổ vào mắt khá nhiều, lúc đó vừa bất ngờ vừa hoảng hồn chết rồi, làm sao bây giờ. Phản xạ đầu tiên là nhắm nhẹ mắt lại, kéo cổ áo vừa thấm dầu vừa gọi Reiki, thông tin liên tục Reiki đẩy dầu ra 2 phút sau, thật kỳ diệu, đôi mắt trở lại bình thường
  • Vào những ngày trời lạnh tôi dùng dầu nhiều quá, làm cho niêm mạc họng khô ran thật khó chịu. Con nhớ ra và gọi Reiki và thông tin R làm hãy làm tiết chất dịch cho niêm mạc mũi họng tươi mát mềm mại, hết khôChưa đến 5 lần gọi thì niêm mạc mũi họng đã trở lại bình thường. Thật dễ chịu làm sao!
  • Mấy hôm trong người không khoẻ, rất mệt mỏi, lại bị chứng tiểu không kiểm soát, tiểu gắt, thật khó chịu. Con có đi dự nghe thuyết trình về bệnh này của Bs Nguyễn Ngọc Tiền, BV Việt Pháp. Con còn nhớ được nguyên nhân là do bàng quang bị sa, cơ vòng yếu, sàn tầng sinh môn bị yếu, trường hợp nặng Bs sẽ tạo 1 cái võngbên trong để nâng đỡ bàng quang Bắt ngay ý tưởng này trong lúc chịu những cơn đau són tiểu, gắt tiểu trong khi đang ngồi trong toilet, lần này Reiki đóng vai trò cái võngđể nâng bàng quang không bị sa nữa và tôi đưa Reiki vào, thông tin Reiki hãy nâng đỡ bàng quangtôi thông tin liên tục như thế và bắt đầu thấy thoải mái. Đó chỉ là mới giải quyết ½ vấn đề. ½ vấn đề còn lại tôi phối hợp cùng với diện chẩnđưa Reiki vào vào huyệt 37 ở ngang cánh mũi trái trên đường giữa con ngươi xuống, huyệt này là huyệt về tỳ chủ về điều chỉnh cơ nhục và tiểu tiện. Kết quả phối hợp 2 liệu pháp này chỉ trong vòng gần 5 phút cơn tiểu không kiểm soát đã bị cắt đứt, trả lại sự thoải mái
  • Lại bị đau bụng kinh. Tôi đang chạy xe ngoài đường, xe rất đông thì đột ngột cơn đau bụng kinh ùa đến. Nhớ đến lời Thầy, con gọi Reiki ngay, Reiki hãy tràn vào bụng dưới , làm cho hết đau, chỉ mới nói có 3, 4 lần thì bụng ấm dần và hết đau Một lần khác khi vào siêu thị thì cũng bị đau như thế này và đau không chịu nổi vì thay đổi nhiệt độ đột ngột, tôi cũng làm như thế. Thật là kỳ diệu, chỉ vài lần thông tin là con đã bình thường
  • Câu chuyện cái bu gi. Mấy hôm nay, xe gắn máy đã được cạo sạch bugi mà sao cứ tắt máy hoài. Nhớ lời thầy dạy rằng Reiki cũng điều chỉnh cả đồ vật nữa, con liền gọi Reiki với thông tin Reiki tràn vào cho bugi sạch sẽ, thông thoáng, lửa tốt thì lập tức điều kỳ diệu xảy ra là xe của mình không tắt máy nữa mà chạy rất êm, rất nhanh nữa.
  • Câu chuyện chú cún bỏ ăn. Đã 2 ngày rồi, nó bỏ ăn, trưa nay lại còn ói ra chất vàng nữa, nó nằm rất mệt. Tôi liền bê nó lên, ôm lấy nó và gọi Reiki điều chỉnh hệ tiêu hoá cho nó, rồi hệ tuần hoàn, hệ hô hấp cho nó Được 5 phút sau, đem cơm cho nó và nó ăn ngon lành.
Bà Vũ Kim Oanh
318/39 Phạm văn Hai, P.5, Q.Tân Bình

Nhận xét

Riêng đối với cá nhân tôi, từ ngày được khai mở và truyền dạy Reiki, tôi luyện tập mỗi ngày 2 lần chính: sáng mới thức dậy và tối trước khi đi ngủ. Tuy chưa luyện kỹ các chakra nhưng tôi cảm nhận thấy có năng lượng Reiki tràn vào cơ thể tôi khi tôi chữa bệnh cho con cháu tôi :

Cháu ngoại tôi bị ho sổ mũi và lạnh từ đầu đến chân, tôi vẻ biểu tượng Reiki cho tôi và cho cháu rồi đặt tay đưa thông tin cho cháu từ cổ gáy vùng chakra 5, đến lưng nơi 2 lá phổi vùng chakra 4, tiếp đến phần lưng nơi 2 trái thận vùng chakra 3, rồi chakra 2 và cuối cùng đặt tay nơi 2 bàn chân. Kết quả là cơ thể cháu ấm lại ngay sau đó và cháu lại chơi ngoan, tuyệt vời là cháu không phải uống viên thuốc nào.

Bệnh nhân thứ 2 là con gái tôi đang có thai 3 tháng bị cảm cúm, tôi vô cùng lo lắng vì phụ nữ đang mang thai mà bị cảm cúm trong những tháng thai đầu là rất nguy hiểm cho thai nhi. Cơ thể con gái tôi cũng lạnh toát, ho, hắt hơi, sổ mũi và khắp người đau mỏi. Tôi đã áp dụng chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn điều khiển liệu phápphối hợp với Reiki, khi tôi vẽ biểu tượng và đặt tay rồi đưa thông tin tới các vùng từ 5-4-3-2 và hai bàn chân bằng sự tập trung cao và bằng tất cả tình yêu thương cho con, tôi cảm nhận năng lượng chạy rần rần dưới đôi bàn chân của tôi và nóng ấm được truyền vào cơ thể con gái tôi. Kết quả là điều kỳ diệu đã đến sau 2 lần chữa bệnh, con gái tôi cảm thấy rất dễ chịu, người ấm trở lại, không còn sổ mũi, nghẹt mũi, không rát họng và không phải uống viên thuốc nào.

Bệnh nhân thứ 3 chính là tôi, sau khi chữa cho con tôi xong thì ngày hôm sau tôi cảm thấy mình bị lây cảm cúm, tôi đã xử lý ngay cho bản thân mình bằng phương pháp Reiki, tôi đã qua khỏi bệnh một cách hết sức nhẹ nhàng, chỉ thoáng qua.
Trên đây là những điều kỳ diệu mà tôi thấy thật tâm đắc khi được học Reiki.”

 
Bà Nguyễn thị Ánh

Nguyên giáo viên (học liên tục 2 khoá Reiki)
55 Quốc lộ 1, P.2 Thị xã Tân An, Long An

Nhận xét

Tôi treo biểu tượng 1 R thì mấy ngày sau chỉ số Bovis nơi đây tăng từ 10.000 -> 14.000 bovis. Tôi thường tập nơi đây và làm tinh khiết phòng tập, hiện bây giờ là 18.000 bovis.

Chân trái tôi bị liệt nhẹ do thần kinh tủy sống dẫn xuống chân bị chèn ép vì thế tôi không đi bộ xa được và bước chân hơi khập khểnh. Tôi tập Reiki khoảng 2 tuần lễ chân đỡ liệt hơn và dáng đi có thay đổi tốt hơn.

Tôi bị cao HA, phải dùng thuốc quanh năm suốt tháng nên thường bị ho do phản ứng phụ của thuốc. Nay thực hành R đo HA bình ổn, tôi hạ liều thuốc còn 1/2 liều. 1 khi bị ho thì thường kéo dài, tôi phải dùng thuốc. Nay dùng R để trị thì kết quả hết sức ngạc nhiên đặc biệt là tôi không dùng thuốc ho nữa. Có lúc dang chạy xe ngoài đường bị ho, tôi đọc thông tin và dùng tay vẽ biểu tượng lên cổ, cơn ho chấm dứt. Có lúc tôi đang tập trung chạy xe, không thể đưa tay vẽ biểu tượng được, tôi chỉ đọc thông tin và nghĩ ngay đến cổ, cơn ho cũng chấm dứt.

Con dâu tôi cấn thai bị ói, tôi điều chỉnh R thì ngày đó không bị.

Thật lý thú thay ! đem R áp dụng vào cuộc sống đời thường có hiệu quả và R giúp tôi học được các khoa học khác.
Điều tâm đắc nhất của tôi là áp dụng R để trị bịnh giảm được thuốc uống. Mà thuốc uống để trị bịnh này là ta phải chấp nhận 1 bịnh lý khác tiềm ẩn trong cơ thể ta do phản ứng phụ của thuốc gây nên.

Một số kết quả của lớp học Reiki và địa sinh học tại Phường 15 Quận Tân Bình năm 2010:

Ông Phạm văn Sinh
43/11 Cộng hòa, P.4, Q.Tân Bình

Nhận xét

Tôi thường bị táo bón nên khi đi cầu tôi liền vẽ BT 1 (REIKI) trên bụng dưới rốn và thông tin giúp tôi đi cầu, sau 3, 4 giây là tôi đi cầu được ngay.
Tôi bị đau cột sống, ngang thắt lưng, tôi lấy BT1 Reiki cở 25×15 đặt xuống giường và nằm đè lên sau 15 phút ngồi dậy thấy hết đau.
Trước bàn làm việc tôi treo BT1 Reiki 25×15, tối và sáng tôi tập thở nhìn vào BT và thông tin. Kết quả rõ rệt nhất là chỉ số Bovis từ 12.500 lên được 31.000 , sức khỏe tăng và mộng mắt teo lại, không còn hiện tượng đỏ mà chuyển sang hồng nhạt. Tôi đo chỉ số bát mì ăn liền khi đã đổ nước sôi vào tô, sau khi tôi truyền năng lượng bằng vẻ BT lên tô mì, kết quả từ 30 nghìn lên 45 nghìn bovis.
Vẽ BT1 lên trán, đặt 1 tay lên đám rối Thái dương, đặt tay kia ngay bên dưới, chạm vào dạ dày. Huyết áp hạ từ 160 xuống 130.

Ông Nguyễn văn Thanh
51/22 Phan Huy Ich, P.15, Q.Tân Bình

Nhận xét

Reiki l một môn khoa học về sinh học. Được gọi là khoa học thì nó hoạt động theo quy luật khách quan, nếu nắm được và con người hoạt động theo quy luật của nó thì nó hoạt động theo chiều thuận để phục vụ cho con người
Về nội hàm của 5 nguyên lý Reiki, đây là cái gốc, cái cơ bản nhất để tiếp thu Reiki, cng thấm nhuần nội hm cng cao thì năng lượng Reiki càng giỏi Chúng ta muốn tiếp thu Reiki thì cần tu luyện 5 nguyên lý Reiki để trở thành người có bản chất tốt, có nhân cách Và biết vận dụng nó vào cuộc sống hằng ngày, nâng cao sức khỏe, giúp đở người khác Sau lớp học Ông tặng bài thơ như sau :

Quen nhau chỉ mới lần đầu,
Mà sao như đã biết lâu lắm rồi
Hôm nay hai tám tháng mười,
Hai ngàn lẻ mười, bế mạc Reiki (lớp học Reiki)
Thôi đành tạm biệt chia ly,
Luyến Thầy, nhớ Bạn, mến Reiki bên lòng
Chúc Thầy vui vẻ, trẻ trung,
Chúc bạn khổ luyện, kinh thông tràn vào
Reiki thấm mỗi tế bào,
Đẩy lùi bệnh tật, sức trào dâng nhanh
Thôi đành tạm biệt, thôi đành,
Chia tay xin hẹn Trị Thầy năm sau
Họ Reiki ta lại gặp nhau.

                                                              Nguyễn văn Thanh.

Ông Phạm Quang Vinh
451/58 Hai Bà Trưng, Tp HCM

Nhận xét

Về 5 nguyên lý Reiki tơi rất tâm đắc giúp cho con người hướng thiện. Nó góp phần giúp cho con người biết sống thanh thản, giảm tức giận, giảm lo âu, sống văn minh lịch sự, sống nhân ái với mọi người, thật là tuyệt vời nếu tạo được sự hài hòa giữa con người với vũ trụ, với vạn vật, giữa con người với con người. Loài người vẫn mong mỏi: thế giới này không còn chiến tranh, không còn hận thù, không còn cảnh chém giết tương tàn mà chỉ còn tình yêu thương và lòng nhân ái. Đúng như nhà thơ Tố Hữu đã có câu : “Người với người sống để yêu nhau

Ông Trần Khen
51/12/40A Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình

Nhận xét

Viết về điều tâm đắc khi học tập Rei ki như sau: Tôi đã từng học môn luyện khí công của Võ sư Bùi Long Thành để tự chữa bệnh, nhưng khi đã thụ khí thì người có cảm giác như không chủ động và kềm chế được những hành động của bản thân và thần kinh bị ức chế, vô cùng khó chịu.
Nhưng khi học môn năng lượng vũ trụ Reiki tôi thấy người vô cùng thích thú tôi cũng thực nghiệm được việc chữa bệnh tiền liệt tuyến có kết quả.

Ông Nguyễn văn Dũng
52/1 Hà Huy Giáp, P.Thạnh lộc, Q.12 Tp.HCM

Nhận xét

Gia đình đang sản xuất thực phẩm chức năng, bột dinh dưỡng, trà dinh dưỡng. Tôi đều truyền năng lượng Reiki bằng cách vẽ Biểu tượng (BT1) để tăng thêm tính hiệu nghiệm của thực phẩm. bản thân ngày nào cũng tập 30 – 40 phút, sức khỏe tăng rõ rệt, áp dụng chữa bệnh cho vợ (đau cổ) cũng có kết quả.

Ông Dũng tặng bài thơ khi kết thúc lớp học: Kính tặng Thầy Trí, Thầy Tân, Thầy Hưng và toàn thể Học viên)

Minh tâm năng lượng tỏa vô cùng
Trí tuệ mở khai biết tập trung
Tân pháp cứu đời qua khổ nạn
Hưng an thiên hạ hiệp lo chung.
Địa sinh học văn minh kiến trúc
Dưỡng sinh làm hạnh phúc cuộc đời
Cho ta cho cả mọi người
Thu nguồn năng lượng Đất Trời trong ta
Tâm con người bao la vũ trụ
Tiểu linh quang chứa đủ nhiệm mầu
Định tâm thanh tịnh gồm thâu
Chúc mừng quý Vị dẫn đầu vinh quang .

                                                    Nguyễn văn Dũng.

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 26/06/2011, in Thành viên. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: