Nhóm thành viên 1


 
Đại sứ Trần Kỷ Long

Nguyên là đại sứ VN tại Iraq và Kuwait
28 Hồ Biểu Chánh P.11 Q.PN

Nhận xét

…Tôi tập luyện Reiki đều đặn 1 ngày 2 lần, 1 lần gần 1 tiếng đồng hồ. Vì thời gian học và luyện tập còn ngắn nên kết quả ban đầu như sau :
– Từ bệnh nhân lớn tuổi, chết đi sống lại, tôi cảm thấy được thư giãn, sảng khoái, khỏe khoắn, tự tin.
– Thêm bản lĩnh chống bệnh tật về tim mạch mà Đông Tây Y đều thấy khó chữa.
– Huyết áp ổn định dần. Đi lại tương đối bình thường, đỡ uể oải.
– Kết quả cụ thể về tim mạch còn phải chụp CT Scanner.

 
Bà Nguyễn Như Hoa (Phu nhân Ông Long)

Cán bộ hưu trí – Đảng viên
28 Hồ Biểu Chánh, P. 11, Q. Phú Nhuận TP HCM.

Nhận xét

Tôi luyện tập Reiki đều 1 ngày hai lần vào buổi sáng và buổi chiều (mỗi lần hơn 1 giờ) vì tôi bị bệnh huyết áp cao lâu năm + bị thiếu máu cơ tim + phù thận
Nhưng được những kết quả kỳ diệu đối với tôi là từ ngày bắt đầu học lớp thầy Trí, tới hôm nay qua lời thầy Trí giảng về Reiki, tôi tin tưởng tuyệt đối về Reiki và tôi luyện tập rất đều, đã chứng minh từ ngày tôi luyện tập Reiki tôi không uống thuốc huyết áp và thuốc tim mạch, vì tôi theo dõi thử bỏ thuốc không uống.
Kết quả rất rõ rệt huyết áp trước khi luyện tập Reiki : 150/90 – 160/90 mmHg, nay không uống thuốc chỉ còn 130/80 – 140/80 mmHg.
Kết quả thật tuyệt vời … Tôi năm nay 74 tuổi, nên trong các bữa ăn tôi hay bị nghẹn và nước cục, hay bị sặc. Nhưng từ khi học chữa bệnh tôi đã áp dụng luyện tập Reiki vào Chakra 5 .từ nửa tháng nay tôi ăn không bị nghẹn và nước cục như trước nữa. Qua kết quả trên, tôi rất tin tưởng vào kết quả kỳ diệu của việc luyện tập Reiki mà thầy Trí đã có công truyền dạy.

 
Bs Ngô Minh Tân
, (Cháu ruột Ông Long)
cán bộ ngành Y tế tỉnh Cà Mau
Số 6, đường TP Hồ Chí Minh, tỉnh Cà Mau.

Nhận xét

Ban đầu luyện tập Reiki hiệu quả kém, vài ngày sau thì kết quả tuyệt lắm, sau 1 lần tập Reiki tôi cảm thấy thư giãn, sảng khoái, khoẻ khoắn và tự tin hơn. Reiki kỳ diệu lắm, có 1 hôm bị nấc cụt khàn tiếng, tôi luyện tập Reiki ngay vẽ biểu tượng sức mạnh vào vùng cổ tương ứng với chakra 5 truyền tải thông tin, đặt 2 tay quanh họng, cổ tay chạm nhau ở giữa sau 3 phút hết ngay giúp tôi sự tự tin làm việc.

 
Bà Trần Hoài Diệp
(Ái nữ Ông Long)
Công chức hưu trí
33 đường 81, P.Tân Quy, Q.7 TP HCM

Nhận xét

Kết quả đem lại khả quan các bệnh của tôi : đau bao tử, rối loạn nhịp tim, tiểu đêm, khó ngủ, v.v đã thuyên giảm rất nhiều thậm chí không cần phải dùng thuốc uống như lâu nay. Những bệnh mới phát sinh tôi đều dùng Reiki để chữa đều dứt cơn đau ngay: nhức đầu, đau lưng, đầy bụng

 
Bs Võ Hiếu Cương

562, Điện Biên Phủ P.11 Q.10 TP HCM

Nhận xét

Kết quả sau 13 ngày tập Reiki dưỡng sinh : Sức khoẻ : tốt hơn, làm việc được lâu hơn, ít mệt mỏi hơn trước khi tập Reiki.
Trị bệnh cho người bệnh : kết quả thấy ngay sau khi áp dụng Reiki, cụ thể bệnh đau nhức các khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp gối, cử động tay chân, lưng, cổ gáy rất khó khăn, rất đau và hạn chế các hoạt động. Ap dụng Reiki trong 3 phút – 5 phút bệnh giảm đau 30% – 50% và các cử động tay, chân, lưng, cổ gáy dễ dàng hơn, tay chân đưa lên được cao hơn – xoay trở đầu cổ và eo lưng được nhiều hơn.
Với kết quả đạt được, tôi hoàn toàn tin tưởng Reiki dưỡng sinh là 1 phương pháp trị bệnh rất hay cần được phổ biến rộng rãi hơn nữa để giúp cho mọi người được sống khỏe, sống vui.

 
Ông Hoàng Văn Xế

Nguyên thành viên BCH QS Quận 1 TP.HCM,
15A/12B đường số 2 P.Tân Kiểng, Q.7

Nhận xét

Tôi có bệnh u xơ tuyến tiền liệt, có nhiều bướu ở hai bên hông thận và hơn 10 bướu ở vùng bụng, hay bị đau ở đầu gối phải. Tôi tập trung cho Reiki vào các chỗ đau trên. Kết quả là:
– Đầu gối phải tôi không còn bị đau nữa
– Tuyến tiền liệt tôi chưa siêu âm; không biết có teo lại tí nào không? nhưng hiện tượng tiểu khó và ít không còn nữa, trước đi tiểu đêm 4 lần thì còn đi 2 lần thôi.
– Cũng xin nói thêm tôi bị ù tai và hay bị nước lổ tai phải vài ngày lại bị lại, tôi đưa Reiki vàotrong vòng 1 tháng là bệnh tai hết hẳn. Rõ khổ bệnh tai này kéo dài cả chục năm nay, hằng tháng phải đi bệnh viện khám và uống thuốc song vẫn không hết .
– Thêm 1 trường hợp nữa : tháng 12-06 tôi ra quê Thái Bình gặp 1 ông bạn bị liệt chân tay co cứng lại. Tôi cũng thử liều đem Reiki vào ông Bạn. Cũng là lạ trong 15-20 phút đưa Reiki vào thì chân tay ông ấy mềm ra thoải mái hơn không có cứng lại nữa.

Ông Nguyễn Văn Hưng (Ngàn)
Số 10, đường 63 KP 2, P.Tân Kiểng Q.7

Nhận xét

Điều kỳ diệu mà Reiki đem lại cho người luyện tập là : đã qua 1 tháng 15 ngày học tập và rèn luyện Reiki, tôi cảm thấy được rằng đây là 1 môn học giúp cho tăng cường sức khỏe tốt, tự chữa các chứng đau nhức thông thường như nhức đầu, chóng mặt, đau bụng có kết quả tốt nhất.
Tôi chữa bệnh cho đứa em, thu năng lượng của vũ trụ giúp tăng cường cho việc phòng bệnh và chữa bệnh có hiệu quả.
nếu ta không biết sử dụng năng lượng sống của vũ trụ là 1 sự lãng phi to lớn vô cùng.

 
Ông Nguyễn Tiến Kỷ

1/1 đường 42 KP 1 P.Tân Quy Q.7

Nhận xét

Tôi đã ứng dụng Reiki vào chữa thấp khớp phải, lạnh và đau buốt. Nói chung bệnh thấp khớp cả Đông y và Tây y cũng chỉ làm thuyên giảm 1 thời gian. Rồi lại đau tiếp sau này, không ai chữa được khỏi hẳn. Được thầy Trí truyền dạy chiều tối tôi về tôi luyện theo Thầy ngay. Ban đầu chỗ lạnh có giảm và chạy đi chỗ khác. Về đêm tôi thấy đầu gối nóng và đau hơn lúc chưa truyền Reiki vào, mà lúc truyền vào tôi truyền có 10 phút. Sáng hôm sau dậy sớm tôi thấy đầu gối bình thường không đau mà đã khỏi bệnh rồi.

 
Ông Nguyễn Thế Tài

84 tuổi cán bộ lão thành cách mạng
Số 47, đường 53, P.Tân Thuận Tây Q.7

Nhận xét

Sau khi nghiên cứu giáo trình Reiki dưỡng sinh tôi rất tâm đắc và trực tiếp đến lớp xin nhập học tại Q7 Tôi tự trị chứng đau đầu thấy kết quả tốt (chứng đau đầu này do bịnh huyết áp cao gây nên, từ lâu tôi rất khổ tâm vì nó) thấy bớt nhiều tôi rất vui mừng Qua lần học Reiki này tôi rất tin tưởng sẽ có kết quả Mong sao sức khoẻ phục hồi, đẩy lùi đau bịnh, tăng cường sức khoẻ để những năm còn lại của mình được sống vui khoẻ hạnh phúc. Rất cám ơn những người đã sưu tầm tổ chức những khoá học Reiki.

 
Ông Nguyễn văn Giấu

Thầy dạy Khí công
Số 16/11 đường 11, KP2, P.Tân Kiểng, Q.7

Nhận xét

Tôi thường xuyên luyện tập Reiki mỗi ngày và đã thấy có kết quả tốt, điều mà tôi tâm đắc nhất là : có 1 hôm tôi bị đau đầu và khó chịu trong người dường như bị cảm, tôi đã sử dụng thế 1+2 và 4 của phần đầu sau thời gian 5 phút tôi cảm thấy người nhẹ nhỏm và dễ chịu không cần uống thuốc, cách đây vài hôm tôi lại bị đau lưng do ngồi lâu, tôi đã áp dụng thế thứ 3 của phần lưng để điều trị và cũng được giảm đau 1 cách rõ rệt làm cho tôi phấn khởi vô cùng.

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 26/06/2011, in Thành viên. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: