Muốn thực hành Reiki bạn phải làm gì?


 1. Ai có thể học và luyện tập Reiki ?
  Reikilà môn tập thu năng lượng vũ trụ đơn giản dễ học, dễ thực hành và nhanh chóng xua đi các bệnh lặt vặt, cũng như mang đến cho bạn sự thoải mái và sung sức trong cuộc sống hằng ngàyAi cũng có thể học và luyện tập Reiki:Trẻ em cũng có thể thụ giáo R. R sẽ giúp các em vượt qua các bệnh lặt vặt, chóng lớn, thông minh, học giỏi, nhớ dai, luyện thi tốt,  ổn định trạng thái tinh thần khi đi thi…R thích hợp cho người lớn ở mọi lứa tuổi, kể cả người cao tuổi còn khoẻ mạnh hoặc đang mắc bệnh.

  Nói chung, Bạn có thể dùng R để :

  1. Tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch để chống lại mọi bệnh tật, chống đỡ mọi tác nhân có hại từ bên ngoài đi vào cơ thể,
  2. Điều chỉnh các bệnh chứng cấp tính như : nóng sốt, đau nhức, đau bụng, huyết áp cao, cấp cứu, …
  3. Điều chỉnh các rối loạn chức năng chuyển hoá của các cơ quan nội tạng,
  4. Giảm căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày, điều chỉnh các xúc cảm như lo âu, sầu não, sợ hãi, kinh hoảng, buồn phiền và thất vọng, chán nản, suy sụp tinh thần…
  5. Bồi dưỡng năng lượng sống của bạn, cho phép bạn hấp thu nhiều hơn năng lượng sức sống của vũ trụ, đem sức mạnh về tinh thần  cho bạn, sáng suốt trong nhận thức, sáng suốt giải quyết mọi việc cũng như phong phú trong sáng tạo, …

  Tóm lại :

  Ai cũng có thể học R. Trẻ em cũng có thể thụ giáo R. R không chỉ hoàn thiện trạng thái thể chất của bạn mà còn có tác dụng tích cực đến cảm giác và sự thăng bằng tâm hồn của bạn. Bởi thế cho nên, sau một lần trị liệu bằng R, người ta cảm thấy thư giãn, sảng khoái, khoẻ khoắn và tự tin hơn, sáng suốt hơn.

 2. Muốn thực hành Reiki bạn phải làm gì?
  Trước tiên bạn phải sẵn sàng để nhận sự khai kênh : Chìa khoá R được cung cấp bởi năng lượng khai tâm đặc biệt, cũng được gọi là khai kênh, khai tâm hay truyền đạt. Sự khai tâm này làm cho R khác biệt với các phương pháp điều chỉnh khác. Khác biệt ở chỗ nó làm cho bạn có khả năng để cho năng lượng vũ trụ chảy vào bạn mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tiếp nhận một lần hay nhiều hơn sự “truyền đạt” tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ bạn tập luyện.Sau đó, việc tự điều chỉnh làm cho bạn thư giãn hơn, giảm bớt căng thẳng và tăng sức mạnh chống chọi với bệnh tật. Ở tầng cao hơn, R đem lại sự hài hòa và thư thái cho đời sống tinh thần của bạn.

—————————————————

NGUYEN MINH TRI
Former President of Tennis Federation of HCM City
Geobiology Energy Researcher
Reiki Master & Teacher

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 16/06/2011, in THEO DÒNG SỰ KIỆN and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: