Reiki và Ý nghĩa Reiki


 1. REIKI (R) là gì ?
  R
  là phương pháp dưỡng sinh xa xưa được truyền đạt cho đến ngày nay và đã trở thành thông dụng ở nhiều nước trên thế giới…R  là phương pháp dưỡng sinh đơn giản và tự nhiên cho phép bạn hấp thu nhiều hơn năng lượng sức sống của vũ tru để bổ sung và quân bình năng lượng trong cơ thể. Thông qua tay của người điều chỉnh, năng lượng vũ trụ tự nhiên đó được thu vào, trực tiếp đưa vào trong cơ thể người nhận. Người đưa R được xem như là một kênh dẫn năng lượng của vũ trụ. Như thế không có năng lượng nào của người điều chỉnh thoát ra làm cạn kiệt ho, trái lại họ đồng thời cũng được nạp thêm năng lượng vũ trụ và tăng sức mạnh.Reiki là môn tập thu năng lượng vũ trụ :

  • Đơn giản
  • Dễ học
  • Dễ thực hành
  • R nhanh chóng xua đi các bệnh lặt vặt, cũng như mang đến cho bạn sự thoải mái và sự sung mãn trong cuộc sống hằng ngày.

  Nếu bạn nhận thức và tin tưởng R có thể giúp bạn dưỡng sinh và chữa lành bệnh và muốn để cho R chảy xuyên suốt qua bạn và bạn được khai mở R thì bạn có thể trở thành một kênh của sức mạnh R. Một khi bạn trở thành kênh của R thì khả năng sử dụng R sẽ tồn tại ở nơi bạn suốt đời.

  Ngoài ra, R còn tác động đến mọi sinh vật khác như :

  Thú vật nuôi trong nhà như chó, mèo, lợn, thỏ, gà, vịt, chim, cá cảnh, …  động vật phục vụ nông nghiệp như trâu, bò, ngựa, voi … thực vật như : hoa kiểng, rau màu, cây ăn trái, lúa, rừng trồng, …

  R cũng tác động đến cả môi trường như nhà ở, phòng ngủ, nơi làm việc, nơi sản xuất, … và tác động đến đồ vật trang trí  như : sản phẩm mỹ nghệ, tranh ảnh, nữ trang, đá quý, …

 2. Ý nghĩa của REIKIRei : mô tả vũ trụ, diện mạo khổng lồ của trời đất bao la…

  Ki : có nghĩa là năng lượng, là sức sống cơ bản dao động trong mọi sự sống và giúp sự sống tồn tại.

  Reiki: là năng lượng của vũ trụ cần thiết cho sự sinh tồn.
  Là con người, chúng ta tồn tại và phát triển là nhờ có năng lượng sức sống thuộc vũ trụ bao quanh ta và bên trong ta.Năng lượng vũ trụ này được ban cho ta khi ta chào đời. Ta mang theo ta một lượng “ki” nào đó vào  cuộc sống, và ta dùng nó trong đời sống thường ngày, nó bị hao hụt và ta phải tạo ra một sự cung cấp năng lượng mới để bù đắp.Khi ta không thể đáp ứng cho nhu cầu bổ sung năng lượng của ta trong một thời gian dài, có nghĩa là ta cung ứng năng lượng sức sống bổ sung quá ít  và yếu, thì ta có thể ngã bệnh vì ta sẽ bị cạn kiệt về thể chất, cảm giác, tinh thần và dẫn tới dễ sinh ra cáu gắt, tính khí xấu,  phiền muộn và nhiều thứ bệnh chứng khác.

  Nói một cách khác Reiki là sự tiếp nhận, hoà hợp và bổ sung nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ cho con người.

  Ngoài ra, R còn giúp ta trong sự phát triển tâm trí . Ai được khai mở R và thường xuyên thực hành R thì có thể hiểu mình nhiều hơn, có thể trải nghiệm nhận thức đúng đắn hơn, trực giác nhạy cảm hơn, cảm thấy yên  bình, thư giãn, tự tin và sáng suốt hơn.

Advertisements

About Aloha Nguyen

I'm from vietnam and I like travel

Posted on 14/06/2011, in THEO DÒNG SỰ KIỆN and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 4 phản hồi.

 1. Chào bạn, Mình cũng la 1 Reiki thực hành hiện đang ở cấp độ 2 của Reiki truyền thống Nhật Bản. Rất mừng khi biết ở Việt nam cũng đã có người học Reiki. Hãy liên lạc lại với mình nhé.

 2. Xin tham khao cac trang nhu sau :
  NGUYEN MINH TRI
  Former President of Tennis Federation of HCM City
  Geobiology Energy Researcher
  Reiki Master & Teacher
  Website: https://nangluongreiki.wordpress.com/
  Website: http://vn.360plus.yahoo.com/nhadatdiasinhhoc/
  WebVideo: http://www.youtube.com/nhadatdiasinhhoc
  WebAlbum: https://picasaweb.google.com/
  Email: minhtri32@gmail.com
  Email: nhadatdiasinhhoc@gmail.com
  Mobile: +84.913 989 341

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: